2013-2014: Lựa chọn bất ngờ giữa NCAA và NFL Football

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Những người xuất bản các lựa chọn bóng đá thường chỉ ra những cú sút xa và những điểm chắc chắn sẽ thắng, nhưng khi nói đến chiến thắng lớn trong các giải bóng đá NCAA và NFL, thì rất nhiều người đã ngủ quên – những đội bóng này không hề trở thành ứng cử viên sáng giá trong mùa hậu – có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn thích đặt cược vào chênh lệch giá. Sự thật là theo thống kê, hầu hết các đội rơi vào thể loại có thể “ngủ gật” đều thường xuyên đánh bại dàn trải, và thường thắng những trận đó hoàn toàn. Nhiều đội trong số này, như đội Bengal, chẳng hạn, bay dưới tầm quan sát khi họ xây dựng đội hình của mình một cách ổn định. Sau đó, một năm họ bứt phá để giành được các chức vô địch lớn “không đâu vào đâu”.

Đây là lý do tại sao hầu hết những người được gọi là levante đấu với real madrid   ngủ trong NFL hoặc NCAA thực sự không phải là một bất ngờ lớn. Khi bạn tổng hợp các kỷ lục của năm ngoái với những gì xảy ra khi các đội bắt đầu đối đầu, không khó để bắt đầu đặt hai và hai lại với nhau và tìm ra thành tích tốt nhất chống lại các lựa chọn bóng đá của NFL và NCAA. Bây giờ mùa giải bóng đá 2013-2014 đang diễn ra, mọi thứ đang bắt đầu thành hình. Dưới đây là một số lựa chọn bóng đá có thể gây bất ngờ lớn cho những ai chưa biết.

Lựa chọn bóng đá BCS NCAA

Trong khi tất cả mọi người đều đã giao chức vô địch CFB cho Crimson Tide, có một vài đội đang cố gắng bám sát họ … và nếu lịch trình diễn ra dễ dàng như họ nhìn, Alabama có thể sẽ có một số cuộc cạnh tranh nghiêm túc. Đứng đầu trong số đó là Vịt Oregon, người đang đấu với một cặp đối thủ của Heisman, và Đội LSU Tigers, trông rất đẹp. Với tất cả các tài năng ở đầu danh sách, bạn có thể muốn xem xét sâu hơn một chút về tỷ lệ cược cho một đội sẽ gây bất ngờ – và đặt một chút tiền vào túi của bạn bằng cách đặt cược với tỷ lệ chênh lệch thay vì bắn để giành chiến thắng liên tiếp trong hết trận này đến trận khác. Với tỷ lệ cược 21: 1, bạn sẽ không nghĩ rằng Miami Hurricanes có một cú sút, nhưng Canes có thể có một vài bất ngờ dưới mũ bảo hiểm của họ. Họ có một số tài năng nghiêm túc ở QB và RB, và họ đã giành được chiến thắng trước Florida, chứng tỏ rằng họ đã có nhiều thứ hơn so với những gì họ đã thể hiện gần đây. Nếu họ có thể định hình được hành vi phạm tội của mình và thực hiện một số công việc nghiêm túc, thì việc lọt vào Top 10 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lựa chọn bóng đá NFL

Có vẻ như hàng năm, các trang web cá cược đều chọn Cincinnati Bengals là đội bóng dài, được yêu thích nhất trong trận Super Bowl – và năm này qua năm khác, Bengals đã khẳng định được danh tiếng của mình như một đội luôn giành được những trận đấu lớn. Nếu Bengals sớm giành chiến thắng trước Steelers là bất kỳ dấu hiệu nào, đây có thể là năm cuối cùng họ đã vượt qua. Người Bengal đang xây dựng một tuyến tấn công tốt hơn bạn nghĩ (và đó không phải là định nghĩa của kẻ ngủ gật?) Và tuyến phòng thủ của họ là một trong những tuyến tốt nhất ở NFL năm ngoái. Hãy để tai và mắt của bạn trên con hổ. Đây có thể là năm họ thành công.