Cẩn thận với cơn sốt bóng đá, một căn bệnh kỳ lạ

Chỉ còn hai ngày nữa thôi và sự phấn khích xây dựng một hiện tượng kỳ lạ khác đang bắt đầu xuất hiện. Cơn sốt bóng đá được cho là đang hoành hành ở một số quốc gia trên thế giới. Nó biểu hiện theo nhiều cách khác nhau và có thể dẫn đến bất cứ điều gì từ ca hát và nhảy múa trên đường phố đến lái xe xung quanh trong những chiếc xe được sơn màu quốc gia của bệnh nhân. Điều buồn cười là khi nhìn bất kỳ ai mắc căn bệnh kỳ lạ này, bạn sẽ không nghĩ họ có chuyện gì. Nó cũng có các hình thức khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Ví dụ như ở Anh, quê hương của bóng đá dường như là nguyên nhân của căn bệnh này, cứ sau 4 năm lại có một vụ sụt giảm sản xuất kéo theo sự gia tăng lớn số người mất việc làm. Nơi duy nhất điều này không xảy ra là trong các quán rượu, một thứ khá kỳ lạ. Có thể có một số loại thuốc inter vs ac milan đặc biệt mà bạn có thể nhận được trong chúng. Một quán rượu ở Manchester đã chứng kiến ​​người quản lý đổi tên thành Fabio Capello và tất cả nhân viên đổi tên thành Wayne Rooney trong suốt thời gian diễn ra World Cup.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều là tin xấu, người Nga đã có thể thông báo tỷ lệ tội phạm giảm 70% trong khi đội của họ đang hoạt động trong USA 94 và các sinh viên Bangladesh đã di chuyển kỳ thi của họ cho đến ngày 14 tháng 7, một thời gian ngắn sau khi trận chung kết diễn ra. . Mặt khác, các ngân hàng Brazil đã được thông báo rằng họ có thể đóng cửa nếu họ muốn trong các trận đấu để tránh cơ hội bị tấn công vào các chi nhánh và xe tải của họ trong khi đội tuyển quốc gia Brazil đang thi đấu.

Doanh số bán TV plasma của Algeria đã tăng vọt để chuẩn bị cho lần xuất hiện đầu tiên sau 24 năm với một số người nghỉ hưu sớm để họ không bỏ lỡ một phút hành động nào. Vào năm 2006, cư dân của Khartoum ở Sudan, ngồi trong bóng tối và xem các trận đấu sau khi công ty điện lực địa phương của họ cảnh báo về việc cắt điện nếu họ sử dụng quá mức một số thiết bị gia dụng của họ. Vì vậy, hãy đề phòng những đợt bùng phát của căn bệnh chết người này, nó sẽ bắt đầu xuất hiện ở một quốc gia gần bạn trong khoảng 2 ngày nữa nếu tôi mạo hiểm phỏng đoán.