đã viết bài tưởng nhớ này cho Cha tôi cách đây 5 năm.

Tôi chơi bi-a trong 3 giải đấu bi-a. Quán rượu nhà tôi ở cả 3 đội đều giống nhau. Quán rượu là Diamond Jim’s ở Pueblo Colorado. Chúng tôi có 6 bàn ở đó và chúng đều là bàn thông minh Diamond. Những chiếc bàn này có vải Simonis 860 trên giường và đường ray và chúng chơi nhanh.

Lịch thi đấu của cả 3 đội pool gọi điện trong một tuần tại quán rượu tại nhà của chúng tôi và tuần tiếp theo chúng tôi ở quán rượu tại nhà của các đội khác. Theo hiểu biết tốt nhất của tôi, chúng tôi có bàn bida Diamond duy nhất trong thị trấn. Các bàn phổ biến nhất trong các quán rượu khác sẽ là Valley Cougar hoặc một trong những bàn bar cũ hơn của Valley. (Hộp thanh A.K.A)

Có một vài cơ sở trong thị trấn đặc biệt phục vụ cho những người chơi bi-a. Chủ của những quán bar này hiểu rằng những người chơi bi-a chân chính thích một bàn chơi đẹp và nhanh với túi tiền eo hẹp hợp lý. Những chiếc bàn này rất tốt để chơi và tôi thậm chí còn có một Hộp Bar Valley cũ với hai chiếc túi được làm sáng bóng và vải nhanh trong nhà. (Không có chỗ cho Vương miện vàng Brunswick 9 foot)

Các quán bar khác trong thị trấn chỉ có một hoặc 2 bàn và vải thường sờn hoặc có đệm cao su khiến rùa lăn bóng chậm. Bạn sẽ thấy những chiếc bàn găng tay thủ môn đặng văn lâm bida có đường ray chết (cao su không tốt) và đôi khi chúng quá sát tường và hoặc bàn ăn hoặc uống.

Tôi phải nói rằng với loại nỉ (vải) phù hợp và cao su tốt với bề mặt chơi bằng phẳng đẹp mắt, hầu hết các thương hiệu bàn sẽ chơi thật đẹp.

Những chiếc bàn có vải lưng hoặc vải dày sẽ làm bi cái chậm lại một cách lớn. Bàn có cao su không tốt sẽ làm cho việc chơi bi-a trở nên khốn khổ.

Tin tốt là với vài trăm đô la tối đa cho loại nỉ phù hợp và một số cao su mới cho đường ray (chỉ khi cần thiết), và có thể là một số miếng lót túi, hầu như bất kỳ chiếc bàn nào cũng có thể được tạo ra để chơi khá thể thao.