Luật bóng đá chuyên nghiệp mới: Không đội mũ bảo hiểm Liên hệ với đội mũ bảo hiểm

Khi mùa bóng đá bắt đầu, bạn có thể được truyền cảm hứng để dành nhiều thời gian hơn để chơi các trò chơi có tổ chức trong một đội hoặc với bạn bè và gia đình. Để giữ cho niềm vui kéo dài suốt mùa giải, hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được tất cả các quy tắc an toàn thích hợp, bao gồm một quy định mới của thế giới bóng đá chuyên nghiệp cấm đội mũ bảo hiểm tiếp xúc với mũ bảo hiểm. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn nhận được gợi ý từ các chuyên gia và tuân theo quy tắc này ở bất kỳ cấp độ nào bạn đang chơi để giữ an toàn cho bạn và đồng đội của bạn khỏi những chấn thương ở đầu như chấn động.

Luật mới

Mặc dù đã có những quy định về bảo vệ đầu trong bóng đá chuyên nghiệp từ khá lâu, nhưng những bổ sung mới nhất của năm 2012 khiến các quy định thậm chí còn nghiêm ngặt hơn. Những người chơi này bổ sung vào danh sách những người chơi rằng việc đánh vào vùng đầu hoặc cổ là bất hợp pháp, được gọi là “người chơi phòng thủ”, để những người được bảo vệ bao gồm những người chơi phòng thủ trên các chốt chặn.

Nguy hiểm của chấn động

Chấn động là một chấn thương nhẹ ở đầu do neymar đội hiện tại một lực mạnh, đột ngột tác động vào đầu. Các triệu chứng thể chất phổ biến nhất thường xảy ra ngay sau chấn thương, bao gồm đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, các vấn đề về thăng bằng và phối hợp, và nhạy cảm với ánh sáng. Người bệnh cũng có thể bị lú lẫn, chóng mặt và cáu kỉnh. Đôi khi, bài phát biểu của họ có thể bị nói ngọng hoặc không có nhiều ý nghĩa. Mặc dù hầu hết các chấn động có thể được điều trị bằng cách nghỉ ngơi một mình, nhưng sự nguy hiểm của các sự cố lặp đi lặp lại tiềm ẩn khá nhiều tác hại, mặc dù chưa được hiểu rõ. Người ta tin rằng mỗi chấn động liên tiếp sẽ nghiêm trọng hơn và khó điều trị hơn lần trước, và cho rằng một số chấn động trong suốt cuộc đời có thể gây mất trí nhớ dài hạn, trầm cảm và thậm chí tăng khả năng phát triển bệnh Alzheimer sớm hơn. mạng sống.

Trò chơi trẻ em

Các quy tắc an toàn trên đầu sẽ tăng gấp đôi nếu bạn đang chơi trò chơi gia đình với trẻ em hoặc đang giám sát trò chơi của trẻ em. Mỗi người chơi chắc chắn phải đội mũ bảo hiểm, không có ngoại lệ và không được phép đội mũ bảo hiểm khi tiếp xúc với mũ bảo hiểm trong mọi tình huống. Mức độ quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm an toàn trong các trò chơi của trẻ em được nâng cao là do não bộ của chúng vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Điều này có nghĩa là bị chấn thương ở đầu như chấn động thậm chí có nhiều khả năng gây tổn hại nghiêm trọng và có khả năng vĩnh viễn đến các chức năng nhận thức. Mặc dù việc ném bóng đá xung quanh luôn là điều tuyệt vời đối với trẻ em, nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng không có trò chơi hay ồn ào nào đáng để tổn thương não cả đời.